COTRIPRO Cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm.

Cotripro là gel bôi trĩ chính hãng của Việt Nam, với các thành phần dược liệu được chiết xuất bằng công nghệ tiên tiến, giúp chấm dứt đau đớn, nóng rát, sưng viêm ở vùng hậu môn sau 3-5 ngày sử dụng. Kiên trì sử dụng Cotripro sau 3 -5 tuýp giúp săn se và co búi trĩ. Cotripro an toàn với phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em.

Chúng tôi vui mừng vì đã giúp được hàng ngàn khách hàng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của bệnh Trĩ. Tuy nhiên, sẽ có những khách hàng lần đầu biết đến sản phẩm, băn khoăn Cotripro có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì sẽ như thế nào?

Để khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, từ ngày 8/5/2019, Cotripro cam kết sẽ hoàn lại tiền sau 2 tháng sử dụng nếu không thấy hiệu quả. Theo đó, sau 2 tháng dùng Cotripro với liệu trình từ 4 – 6 tuýp, Quý khách không thấy CO BÚI TRĨ so với trước khi sử dụng sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã dùng sản phẩm.

COTRIPRO Cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng 1

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Để được tham gia chương trình, Quý khách chỉ cần gọi điện lên tổng đài 1800.6293 để đăng ký và  được hỗ trợ các thông tin chi tiết.

Cách thức tham gia chương trình như sau: 1

Lưu ý dành cho khách đăng ký tham gia:

 • Trong 2 tháng, Quý khách cần sử dụng đúng liệu trình từ 4-6 tuýp. Với mỗi hộp Cotripro, Quý khách tích được 2 điểm. Với 3 hộp tương đương tích được 6 điểm, Quý khách sẽ được tặng 1 hộp Cotripro Gel 10gr.)
 • Quý khách cần sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký để tham gia tích điểm. Yêu cầu từ 8 -12 điểm (tương đương 4 -6 tuýp) trong 2 tháng.
 • Trong 5 ngày kể từ khi đăng ký tham gia chương trình và tích điểm, Quý khách vui lòng gửi thông tin về hiện trạng trĩ thông qua Fanpage hoặc Zalo.
 • Sau 2 tháng dùng Cotripro, nếu kết quả búi trĩ không co so với trước, vui lòng liên hệ với hotline 1800 6293 để được hoàn lại tiền đã mua sản phẩm.

Thời gian chương trình

 • Thời hạn đăng ký tham gia chương trình: Từ ngày 8/5/2019 đến hết ngày 8/7/2019
 • Thời hạn xét hoàn trả tiền nếu không hiệu quả: Từ ngày 8/7/2019 đến hết ngày 8/9/2019

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Bích Phượng

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bình luận về bài viết

Bài viết có: 2 bình luận

 1. Pham van manh bình luận:

  Chào bác sỹ tôi bị nóng rát hậu môn và sa búi trĩ tư vấn giúp tôi.

  • Chuyên gia bệnh Trĩ bình luận:

   Chào bạn Pham Van Manh.
   Bạn tham khảo dùng sản phẩm bôi Cotripro gel kiên trì bôi đều đặn 2 lần/ ngày theo đúng hướng dẫn. Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược như cúc tần, lá lốt, lá sung, nghệ, ngải cứu…giúp co búi trĩ hiệu quả đồng thời giảm đau rát sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp búi trĩ bị sa ra, bạn nên dùng sớm tránh ảnh hưởng sinh hoạt, thẩm mỹ.
   Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, bạn tham khảo điểm bán gần nhà tại đây: https://cotripro.vn/diem-ban/.
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18006293 (miễn phí) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!