Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn không? Dùng Cotripro bao lâu thì hiệu quả?

Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn không? Thời gian dùng Cotripro bao lâu thì có hiệu quả vậy?

(Trần Ngọc Như, 36t, Tiền Giang)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Như, Lời đầu thư, cotripro.vn xin gửi lời cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với thắc mắc "Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn không? Thời gian dùng Cotripro bao lâu thì có hiệu quả?" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn không?

Bệnh trĩ trong dân gian còn được gọi với tên gọi khác là bệnh lòi dom là một căn bệnh xảy ra ở vùng trực tràng - hậu môn. Trong đó, bệnh trĩ nội thường xuất hiện ở phía trên đường lược và trĩ ngoại thường xuất hiện ở phía dưới đường lược. Bệnh trĩ hình thành và phát triển ở qua 4 giai đoạn là: hình thành - phát triển - phát triển nhanh - giai đoạn nặng có nguy cơ biến chứng tương ứng với các cấp độ bệnh trĩ là: trĩ độ 1, trĩ độ 2, trĩ độ 3 và trĩ độ 4. Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn được không? Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi và tỉ lệ khỏi bệnh càng cao khi các cấp độ bệnh trĩ càng thấp (trĩ mới hình thành). Tuy nhiên, trĩ cũng là căn bệnh có thể tái phát sau khi đã chữa trị khỏi nếu như người bệnh không có chế độ ăn uống và luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý. ★★ Xem chi tiết:

Dùng Cotripro bao lâu thì hiệu quả?

Cotriprosản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên như ngải cứu, cúc tần, lá lốt, tinh chất nghệ với dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP. Sản phẩm Cotripro Gel có khả năng thẩm thấu và hỗ trợ làm ngứa rát do trĩ ngay sau dùng tuýp đầu tiên và sẽ có hiệu quả hỗ trợ làm co búi trĩ sau khi dùng liên tục khoảng 3 - 5 tuýp tiếp theo. Tuy nhiên, nếu như bạn mắc bệnh trĩ ở cấp độ nặng như trĩ độ 3 thì có thể cần dùng Cotripro Gel trong thời gian lâu hơn (khoảng 7 - 10 tuýp) để thấy hiệu quả co búi trĩ. Vì là sản phẩm có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên Cotripro Gel có thể dùng được cho cả bà bầu bị trĩ mà không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Ngoài Cotripro dạng gel bôi, hiện nay Cotri còn cho ra đời dạng viên uống sử dụng tiện lợi Viên uống Cotripro được bổ sung thêm thành phần Slippery Elm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và TumeroPine, tác động sâu vào bên trong, làm tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ và ngăn ngừa các nguy cơ tái phát. Thành phần và Cơ chế hoạt động của viên uống Cotripro:Slippery Elm: Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón ➤ Tumeropine: Chiết xuất từ Lá lốt và Nghệ giúp kháng khuẩn chống viêm, tiêu huyết ứ tại búi trĩ. ➤ Cúc tần & ngải cứu: Giúp giảm đau, cầm máu, kháng viêm, làm săn se búi trĩ ➤ Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa hòe , có tác dung giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa tái phát. ➤ Đương quy & rau diếp cá: Giúp co búi trĩ, giảm chảy máu, tránh tái phát

Dù đây là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn 18006293 hoặc kết nối Zalo 0384730724 để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu đang hành hạ hàng ngày nhé.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán COTRIPRO Gel Ở ĐÂY Với câu hỏi "Bệnh trĩ có thể điều trị khỏi hẳn không? Thời gian dùng Cotripro bao lâu thì có hiệu quả?" của bạn Ngọc Như, chúng tôi xin được giải đáp như trên, hi vọng gửi đến bạn được những thông tin hữu ích. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và bình an!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...