Vì sao nghệ rất tốt cho người mắc Trĩ ?

Nghệ có hoạt tính ức chế chống viêm cấp tính và viêm mạn tính. Curcumin trong nghệ kết hợp với piperine (có trong một số cây họ hồ tiêu, trong đó có lá lốt) có khả năng chống viêm rất tốt cho tổn thương trĩ.

Nghệ có tác dụng chống viêm rất tốt

Nghệ thường được trồng phổ biến ở nhiều nơi, vừa làm gia vị vừa làm thuốc.

Ở Ấn Độ, nghệ được dùng làm chất nhuộm màu trong dược học, bánh kẹo và công nghệ thực phẩm.Trong y học Ấn Độ, nghệ được dùng làm chất để bổ và lọc máu, chữa sốt rét, trộn với sữa nóng trị cảm lạnh. Nước ép nghệ tươi được dùng làm thuốc chống ký sinh trùng trong nhiều bệnh ngoài da . Dùng nghệ đắp ngoài, chữa những bệnh loét không đau. Nước sắc thân rễ có tác dụng giảm đau trong viêm tấy có mủ.

Nghệ có tác dụng chống viêm rất tốt 1
Trong y học Trung Quốc, nghệ được dùng làm thuốc kích thích, bổ, giảm đau, cầm máu và tăng cường chuyển hóa, được chỉ định trong loét dạ dày, chảy máu dạ dày do loét, tiểu ra máu và các bệnh khác. Nghệ dùng ngoài dạng bột chữa vết thương, trĩ, viêm mủ da và bệnh nấm tóc.

Nghệ có tác dụng chống viêm rất tốt 2

Ở các nước Đông Nam Á, nghệ được coi là tác dụng bổ dạ dày, cầm máu, chữa vàng da và bệnh gan khác. Dùng ngoài chữa ngứa, vết thương nhỏ, sâu bọ cắn, phát ban, đậu mùa, trị nhiễm khuẩn.
Dân gian thường dùng nghệ kết hợp với lá cúc tần, lá ngải cứu, lá sung, nghệ để chữa trĩ bằng cách rửa sạch, đun sôi với nước, sau đó để nguội bớt, và xông ngâm hậu môn.

Việt Nam chiết xuất thành công Gel bôi trĩ từ nghệ

Nghệ đã được chứng minh nhiều tác dụng dược lý, trong đó nổi bật nhất là tác dụng chống viêm, chống oxy hóa. Thành phần thể hiện tác dụng chính của nghệ là curcumin, có trong thân rễ của cây. Curcumin trong nghệ khi kết hợp với piperine (có trong một số cây họ hồ tiêu, trong đó có lá lốt) có thể tăng sinh khả dụng lên 2000%. Sự kết hợp này mang lại khả năng chống viêm cho búi trĩ. Kết hợp tác dụng chống viêm mạn tính của nghệ với tác dụng chống viêm cấp của cúc tần, sẽ ức chế viêm, loét và ngăn chặn tổn tái phát viêm nhiễm trong tổn thương trĩ.
Với sự phát triển của khoa học hiện nay, các nhà khoa học đã  kết hợp các hoạt chất từ nghệ, lá lốt, cúc tần, ngải cứu, lá sung để sử dụng hiệu quả và tiện dụng trong điều trị bệnh trĩ. Đây cũng chính là công thức của Gel bôi Cotripro..

Việt Nam chiết xuất thành công Gel bôi trĩ từ nghệ 1

Thành phần của Gel bôi trĩ Cotripro gồm có:

  • Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
  • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
  • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
  • Đặc biệt hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Cotripro là gel bôi trĩ chính hãng của Việt Nam, với thành phần được nghiên cứu và chuyển giao từ Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thành phần của Gel bôi trĩ Cotripro gồm có: 1

Tìm nhà thuốc có bán Cotripro gần nhất tại đây

Cotripro Gel sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng đau, rát, đi ngoài ra máu, giúp làm dịu mát chỉ sau 3-5 ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả co búi trĩ rõ rệt sau khi dùng đủ liệu trình (3-5 tuýp tùy trường hợp nặng nhẹ).

Cotripro Gel cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng. Gọi ngay tổng đài tư vấn 18006293 hoặc kết nối Zalo 0384730724 để biết thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình.

Tìm mua đúng nhà thuốc có bán COTRIPRO Gel Ở ĐÂY

Bấm VÀO ĐÂY để đặt giao tận nơi sản phẩm bôi Trĩ

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Bích Phượng

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Gửi câu hỏi cho chuyên gia