Niềm vui khi thoát trĩ của chú Phạm Văn Phước

Chỉ những ai đã từng mắc trĩ mới thấu hiểu những nỗi niềm khó nói mà bệnh trĩ gây ra. Ăn không dám ăn, ngồi không dám ngồi, nghĩ tới đi vệ sinh thì càng sợ. Và cũng chỉ những ai đã từng trải qua khoảnh khắc đứng ngồi không yên vì mắc trĩ mới hiểu thoát được căn bệnh trĩ vui sướng tới nhường nào.
Trong chương trình Hành Trình Hi Vọng, trên VTV1 (https://vtv.vn/video/hanh-trinh-hy-vong-pha-m-va-n-phu-o-c-497588.htm), chú Phạm Văn Phước ở Gia Lâm, Hà Nội, đã chia sẻ về những nỗi khổ khi mắc trĩ. Đồng thời, thông qua những tư vấn từ chuyên gia của chương trình, chú cũng đã vượt qua được nỗi ám ảnh vì căn bệnh trĩ khó nói này.

Biết bao nỗi khổ vì mắc trĩ

Biết bao nỗi khổ vì mắc trĩ 1

Chú Phước vốn làm nghề sửa xe, cái nghề mà vốn phải ngồi rất nhiều. Mắc trĩ, mỗi khi phải vặn ốc vít, sửa xe, nỗi khó chịu như nhân lên gấp bội. Nói về căn bệnh trĩ của mình, chú chia sẻ: “Chú bị từ năm 2016 cơ, cũng 4 năm rồi. Mỗi lần đi vệ sinh lồi ra đau rát, chảy máu, nói thật với cháu là khó với khổ lắm. Ngồi trên xe máy cứ phải nghiêng. Ngồi ghế chỉ dám ngồi 1 nửa. Đứng lên ngồi xuống cứ phải cầm quần nhấc sang 1 bên cho không bị chạm, bị rát. Làm cứ phải ngồi xổm suốt ý, là đến chiều chiều y như rằng lòi ra 1 tí như hạt ngô rát. Lắm khi vừa làm vừa nhăn nhó. Mà phẫu thuật chú sợ lắm.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước

 Lời khuyên từ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên trưởng khoa Đông Y, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 đối với tình trạng bệnh trĩ của  chú Phước. trong chương trình Hành Trình Hi Vọng, VTV1

Có lẽ những vấn đề chú Phước gặp phải, cũng là nỗi khổ của những ai đã từng mắc bệnh trĩ, vừa đau, vừa rất sợ phải đi phẫu thuật. Về trường hợp của Chú Phước, Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên trưởng khoa Đông Y, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, cho biết: “Có thể nói đây là trường hợp là trĩ hỗn hợp, vừa có trĩ nội, vừa có trĩ ngoại. Đầu tiên nên dùng các biện pháp nội khoa. Tây y có thể dùng các loại thuốc giúp làm co búi trĩ, cầm máu, chống viêm, có thể giúp cho vấn đề dự phòng cũng như hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Trong y học cổ truyền, từ hàng nghìn năm nay cũng đã sử dụng các thảo dược, các bài thuốc để mà hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó có những thảo dược có thể nói là cực kỳ thông dụng như Ngải cứu, Cúc tần, lá lốt, tinh nghệ. Trong  ngải cứu có Yomogin, đây là một hoạt chất có thể làm co các tĩnh mạch trĩ rất là tốt, khi phối hợp với lá sung giúp củng cố thành mạch. Trong lá cúc tần, có chứa Quercetin vừa chống đau, vừa làm lành và cầm máu của búi trĩ. Tiếp đó là lá lốt, trong lá lốt nó có piperin là một hoạt chất tiêu viêm và làm co búi trĩ rất là tốt. Tinh nghệ, giảm đau, cầm máu, làm lành vết thương rất là tốt.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước 1
Những loại thảo dược bác sĩ Toàn chia sẻ tốt cho người mắc trĩ

Chia sẻ tiếp về các loại thảo dược tốt cho người mắc trĩ như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ, bác sĩ Toàn cho biết: “Với  những loài thảo dược như vậy, các nhà dược học đã  chọn lựa, sau đó bằng công nghệ hiện đại  sản xuất dưới 2 hàng, 1 là dạng viên uống, 2 là dạng gel để bôi bên ngoài. Ngoài ra, chúng ta cũng phải nhớ vấn đề về chế độ ăn uống: phải nhiều rau xanh, tránh bị táo bón; với những người mà chúng ta phải đứng lâu, ngồi lâu, đặc biệt là dân văn phòng, chúng ta phải đứng lại thường xuyên,  tránh bia rượu, tránh đồ cay nóng.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước 2
CotriPro được chiết xuất từ các hoạt chất có trong cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người mắc trĩ nội, trĩ ngoại với các triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ

Ba tháng sau, niềm vui đã trở lại với chú Phước

Kiên trì thực hiện theo những tư vấn của bác sĩ, sau 3 tháng, tình hình của chú Phước đã có những cải thiện rõ rệt. Ngoài chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học như bác sĩ hướng dẫn, chú Phước còn dùng viên uống và gel bôi CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ.

Ba tháng sau, niềm vui đã trở lại với chú Phước 1
Chú Phước chia sẻ niềm vui khi thoát được căn bệnh trĩ

Chú Phước chia sẻ: “Hàng ngày 4 viên, bác sĩ dặn như thế nào chú uống như thế. Chú vừa uống vừa bôi. Bôi cảm thấy nó co lên. Bệnh trĩ nói chung thấy nó ổn 3 tháng nay rồi. Chú đi lại dễ dàng, không đau rát, và ra máu nữa. Bây giờ thì nhẹ nhàng rồi. Chứ trước đây đi khổ lắm, khó lắm. Đi lại ngồi xe máy còn khó khăn. Ngồi chữa xe, ngồi làm việc cứ phải nghiêng 1 bên mông. Bây giờ chú không phải nghiêng nghiếc gì nữa, thoải mái lắm. Chú cảm thấy khoẻ ra này, làm việc cũng thấy phấn khởi. Công việc hàng ngày không mệt mỏi gì nữa cả. Ăn uống ngon miệng”.

Vậy là niềm vui đã trở lại với chú Phước và gia đình. Nhờ có CotriPro, giờ đây chú có thể yên tâm làm việc mà không bị những cơn đau do trĩ hành hạ nữa.
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Xem thêm video chia sẻ của chú Phước về hành trình thoát trĩ tại đây:

CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng

CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người bị táo bón có nguy cơ bị trĩ.

 • Viên uống Cotripro tác động sâu vào bên trong, làm tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ, giảm táo bón, từ đó ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
 • Gel bôi Cotripro tác động trực tiếp vào búi trĩ, làm giảm nhanh tình trạng khó chịu do trĩ gây ra. Bộ đôi tác động hiệp đồng giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu dai dẳng của bệnh trĩ.

CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng 1

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro

Gel bôi trĩ CotriPro  thấm trực tiếp vào búi trĩ, giảm nhanh tình trạng đau rát chảy máu sau 3-5 ngày sử dụng. Kiên trì sử dụng CotriPro giúp săn se và co hồi búi trĩ.

 • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
 • Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
 • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
 • Đặc biệt hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Ưu điểm của Gel bôi trĩ Cotripro

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro 1

 • Hiệu quả nhanh: Gel bôi thấm trực tiếp vào búi Trĩ làm giảm triệu chứng đau rát chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp có búi trĩ nên dùng 3-5 tuýp để búi trĩ săn se và co dần lên.
 • An toàn: Cotripro Gel chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đường dùng tác dụng tại chỗ nên an toàn và không gây tác dụng toàn thân. Gel bôi CotriPro dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Tiện dụng: Trong mỗi hộp sản phẩm đều có túi găng tay cao su, giúp người bệnh dễ dàng bôi vào phía trong hậu môn trong các trường hợp trĩ nội, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngày dùng bôi 2 lần sau khi vệ sinh sạch sẽ.
 • Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách bôi Gel, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học giúp đạt hiệu quả nhanh và phòng ngừa trĩ tái phát qua tổng đài  tư vấn 1800 6293.(miễn cước gọi)

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro 2

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp  TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và công dụng của viên uống Cotripro

 Thành phần và công dụng của viên uống Cotripro 1

 • Slippery Elm: Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón
 • Tumeronpine: Chiết xuất từ Lá lốt và Nghệ giúp kháng khuẩn chống viêm, tiêu huyết ứ tại búi trĩ.
 • Cúc tần và Ngải cứu: Giúp giảm đau, cầm máu, kháng viêm, làm săn se búi trĩ
 • Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa hòe , có tác dung giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa tái phát.
 • Đương Quy và Diếp cá: Giúp co búi trĩ, giảm chảy máu, tránh tái phát

Sử dụng CotriPro như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất?

Sử dụng CotriPro như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? 1

 • Viên uống Cotripro

Theo các khuyến cáo của chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng đều đặn ngày 2 lần.  Liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, đồng thời nên dùng duy trì trong 1-2 tháng để giảm nguy cơ tái phát.

Nên uống CotriPro trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn1 giờ để sản phẩm phát huy tối đa công dụng hỗ trợ người dùng. Đồng thời có thể dùng kết hợp gel bôi CotriPro và viên uống CotriPro để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Gel bôi CotriPro

Thông thường, với các  triệu chứng cấp tính như đau rát, chảy máu, sưng viêm, nếu dùng gel bôi Cotripro sẽ cảm thấy giảm nhanh tình trạng này chỉ sau 3-5 ngày. Trường hợp có búi trĩ nên kiên trì dùng từ 3-5 tuýp để cảm nhận búi trĩ co lên rõ rệt.

Viên uống Cotripro 1

Về chế độ ăn, đối với người mắc trĩ, táo bón, nên ăn hạn chế thức ăn cay nóng, uống rượu bia. Những trường hợp sử dụng đúng liệu trình, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên và ổn định bệnh lâu dài. Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6293 để được tư vấn về tình trạng và cách sử dụng CotrỉPro hiệu quả nhất.

Cotripro có giá bao nhiêu?

 • Cotripro Gel 25gr: Giá bán lẻ là 290.000 VNĐ/tuýp.
 • Viên uống Cotripro: Giá bán lẻ là 135.000 VNĐ/hộp 20 viên.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình!

*Bạn lưu ý nhé! Để hỗ trợ người bệnh dùng đủ liệu trình cũng như tiết kiệm chi phí, CotriPro đã có chương trình tích điểm tặng quà cho khách hàng như dưới đây:

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình! 1

– Gel bôi CotriPro 25gr – Mua 2 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm: Trên mỗi hộp CotriPro gel 25gr đều có 1 tem tích được 3 điểm. Khi mua 2 tuýp CotriPro và tích đủ 6 điểm, sẽ được tặng 1 tuýp CotriPro gel 10gr tiết kiệm lên đến 125.000 VNĐ

– Viên uống CotriPro – Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm: Trên mỗi hộp viên uống CotriPro đều có 1 tem tích được 1 điểm. Khi mua 6 hộp viên uống CotriPro và tích đủ 6 điểm, sẽ được gửi tặng 1 hộp CotriPro tiết kiệm lên đến 135.000 VNĐ

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình! 2

Hình minh hoạ tem tích điểm CotriPro

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình, bạn nên tích điểm ngay khi mở hộp sản phẩm. Số điểm được tích luỹ dần dần qua từng lần, mà không cần phải mua liền 1 lúc. Khi bạn đã tích đủ 6 điểm, tổng đài sẽ liên hệ và gửi tặng sản phẩm cho bạn theo như chương trình tích điểm, mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào.
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

CotriPro được sản xuất ở đâu?

Cotripro được sản xuất tại Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh Hitech – nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Toàn bộ dây chuyền, công nghệ, trang thiết bị đều tự động trên cơ sở trí tuệ nhân tạo hiện đại vào bậc nhất hiện nay. Để đảm bảo toàn bộ sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025.

Xem thêm  thông tin về nhà máy sản xuất CotriPro  trong video dưới đây:

Cách mua sản phẩm CotriPro nhanh nhất

Cotripro được bán rộng rãi tại các Hiệu thuốc trên Toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm này bằng 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Cotripro
 • Cách 2: Gọi tới tổng đài 18006293 để được chỉ nhà thuốc gần bạn nhất có CotriPro
 • Cách 3: Bạn có thể đặt mua trực tiếp từ TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Dù đây là bệnh lý tế nhị, nhưng đừng ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn 1800 6293(miễn cước gọi) để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng của bạn.

 
Cập nhật lúc: 01/12/2023

Niềm vui khi thoát trĩ của chú Phạm Văn Phước

Chỉ những ai đã từng mắc trĩ mới thấu hiểu những nỗi niềm khó nói mà bệnh trĩ gây ra. Ăn không dám ăn, ngồi không dám ngồi, nghĩ tới đi vệ sinh thì càng sợ. Và cũng chỉ những ai đã từng trải qua khoảnh khắc đứng ngồi không yên vì mắc trĩ mới hiểu thoát được căn bệnh trĩ vui sướng tới nhường nào.
Trong chương trình Hành Trình Hi Vọng, trên VTV1 (https://vtv.vn/video/hanh-trinh-hy-vong-pha-m-va-n-phu-o-c-497588.htm), chú Phạm Văn Phước ở Gia Lâm, Hà Nội, đã chia sẻ về những nỗi khổ khi mắc trĩ. Đồng thời, thông qua những tư vấn từ chuyên gia của chương trình, chú cũng đã vượt qua được nỗi ám ảnh vì căn bệnh trĩ khó nói này.

Biết bao nỗi khổ vì mắc trĩ

Biết bao nỗi khổ vì mắc trĩ 1

Chú Phước vốn làm nghề sửa xe, cái nghề mà vốn phải ngồi rất nhiều. Mắc trĩ, mỗi khi phải vặn ốc vít, sửa xe, nỗi khó chịu như nhân lên gấp bội. Nói về căn bệnh trĩ của mình, chú chia sẻ: “Chú bị từ năm 2016 cơ, cũng 4 năm rồi. Mỗi lần đi vệ sinh lồi ra đau rát, chảy máu, nói thật với cháu là khó với khổ lắm. Ngồi trên xe máy cứ phải nghiêng. Ngồi ghế chỉ dám ngồi 1 nửa. Đứng lên ngồi xuống cứ phải cầm quần nhấc sang 1 bên cho không bị chạm, bị rát. Làm cứ phải ngồi xổm suốt ý, là đến chiều chiều y như rằng lòi ra 1 tí như hạt ngô rát. Lắm khi vừa làm vừa nhăn nhó. Mà phẫu thuật chú sợ lắm.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước

 Lời khuyên từ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên trưởng khoa Đông Y, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 đối với tình trạng bệnh trĩ của  chú Phước. trong chương trình Hành Trình Hi Vọng, VTV1

Có lẽ những vấn đề chú Phước gặp phải, cũng là nỗi khổ của những ai đã từng mắc bệnh trĩ, vừa đau, vừa rất sợ phải đi phẫu thuật. Về trường hợp của Chú Phước, Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên trưởng khoa Đông Y, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, cho biết: “Có thể nói đây là trường hợp là trĩ hỗn hợp, vừa có trĩ nội, vừa có trĩ ngoại. Đầu tiên nên dùng các biện pháp nội khoa. Tây y có thể dùng các loại thuốc giúp làm co búi trĩ, cầm máu, chống viêm, có thể giúp cho vấn đề dự phòng cũng như hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Trong y học cổ truyền, từ hàng nghìn năm nay cũng đã sử dụng các thảo dược, các bài thuốc để mà hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó có những thảo dược có thể nói là cực kỳ thông dụng như Ngải cứu, Cúc tần, lá lốt, tinh nghệ. Trong  ngải cứu có Yomogin, đây là một hoạt chất có thể làm co các tĩnh mạch trĩ rất là tốt, khi phối hợp với lá sung giúp củng cố thành mạch. Trong lá cúc tần, có chứa Quercetin vừa chống đau, vừa làm lành và cầm máu của búi trĩ. Tiếp đó là lá lốt, trong lá lốt nó có piperin là một hoạt chất tiêu viêm và làm co búi trĩ rất là tốt. Tinh nghệ, giảm đau, cầm máu, làm lành vết thương rất là tốt.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước 1
Những loại thảo dược bác sĩ Toàn chia sẻ tốt cho người mắc trĩ

Chia sẻ tiếp về các loại thảo dược tốt cho người mắc trĩ như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ, bác sĩ Toàn cho biết: “Với  những loài thảo dược như vậy, các nhà dược học đã  chọn lựa, sau đó bằng công nghệ hiện đại  sản xuất dưới 2 hàng, 1 là dạng viên uống, 2 là dạng gel để bôi bên ngoài. Ngoài ra, chúng ta cũng phải nhớ vấn đề về chế độ ăn uống: phải nhiều rau xanh, tránh bị táo bón; với những người mà chúng ta phải đứng lâu, ngồi lâu, đặc biệt là dân văn phòng, chúng ta phải đứng lại thường xuyên,  tránh bia rượu, tránh đồ cay nóng.”

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho chú Phước 2
CotriPro được chiết xuất từ các hoạt chất có trong cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người mắc trĩ nội, trĩ ngoại với các triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ

Ba tháng sau, niềm vui đã trở lại với chú Phước

Kiên trì thực hiện theo những tư vấn của bác sĩ, sau 3 tháng, tình hình của chú Phước đã có những cải thiện rõ rệt. Ngoài chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học như bác sĩ hướng dẫn, chú Phước còn dùng viên uống và gel bôi CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ.

Ba tháng sau, niềm vui đã trở lại với chú Phước 1
Chú Phước chia sẻ niềm vui khi thoát được căn bệnh trĩ

Chú Phước chia sẻ: “Hàng ngày 4 viên, bác sĩ dặn như thế nào chú uống như thế. Chú vừa uống vừa bôi. Bôi cảm thấy nó co lên. Bệnh trĩ nói chung thấy nó ổn 3 tháng nay rồi. Chú đi lại dễ dàng, không đau rát, và ra máu nữa. Bây giờ thì nhẹ nhàng rồi. Chứ trước đây đi khổ lắm, khó lắm. Đi lại ngồi xe máy còn khó khăn. Ngồi chữa xe, ngồi làm việc cứ phải nghiêng 1 bên mông. Bây giờ chú không phải nghiêng nghiếc gì nữa, thoải mái lắm. Chú cảm thấy khoẻ ra này, làm việc cũng thấy phấn khởi. Công việc hàng ngày không mệt mỏi gì nữa cả. Ăn uống ngon miệng”.

Vậy là niềm vui đã trở lại với chú Phước và gia đình. Nhờ có CotriPro, giờ đây chú có thể yên tâm làm việc mà không bị những cơn đau do trĩ hành hạ nữa.
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Xem thêm video chia sẻ của chú Phước về hành trình thoát trĩ tại đây:

CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng

CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người bị táo bón có nguy cơ bị trĩ.

 • Viên uống Cotripro tác động sâu vào bên trong, làm tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ, giảm táo bón, từ đó ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
 • Gel bôi Cotripro tác động trực tiếp vào búi trĩ, làm giảm nhanh tình trạng khó chịu do trĩ gây ra. Bộ đôi tác động hiệp đồng giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu dai dẳng của bệnh trĩ.

CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng 1

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro

Gel bôi trĩ CotriPro  thấm trực tiếp vào búi trĩ, giảm nhanh tình trạng đau rát chảy máu sau 3-5 ngày sử dụng. Kiên trì sử dụng CotriPro giúp săn se và co hồi búi trĩ.

 • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
 • Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
 • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
 • Đặc biệt hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Ưu điểm của Gel bôi trĩ Cotripro

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro 1

 • Hiệu quả nhanh: Gel bôi thấm trực tiếp vào búi Trĩ làm giảm triệu chứng đau rát chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp có búi trĩ nên dùng 3-5 tuýp để búi trĩ săn se và co dần lên.
 • An toàn: Cotripro Gel chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đường dùng tác dụng tại chỗ nên an toàn và không gây tác dụng toàn thân. Gel bôi CotriPro dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Tiện dụng: Trong mỗi hộp sản phẩm đều có túi găng tay cao su, giúp người bệnh dễ dàng bôi vào phía trong hậu môn trong các trường hợp trĩ nội, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngày dùng bôi 2 lần sau khi vệ sinh sạch sẽ.
 • Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách bôi Gel, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học giúp đạt hiệu quả nhanh và phòng ngừa trĩ tái phát qua tổng đài  tư vấn 1800 6293.(miễn cước gọi)

Thành phần và công dụng của Gel bôi CotriPro 2

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro  TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp  TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và công dụng của viên uống Cotripro

 Thành phần và công dụng của viên uống Cotripro 1

 • Slippery Elm: Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón
 • Tumeronpine: Chiết xuất từ Lá lốt và Nghệ giúp kháng khuẩn chống viêm, tiêu huyết ứ tại búi trĩ.
 • Cúc tần và Ngải cứu: Giúp giảm đau, cầm máu, kháng viêm, làm săn se búi trĩ
 • Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa hòe , có tác dung giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa tái phát.
 • Đương Quy và Diếp cá: Giúp co búi trĩ, giảm chảy máu, tránh tái phát

Sử dụng CotriPro như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất?

Sử dụng CotriPro như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất? 1

 • Viên uống Cotripro

Theo các khuyến cáo của chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng đều đặn ngày 2 lần.  Liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, đồng thời nên dùng duy trì trong 1-2 tháng để giảm nguy cơ tái phát.

Nên uống CotriPro trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn1 giờ để sản phẩm phát huy tối đa công dụng hỗ trợ người dùng. Đồng thời có thể dùng kết hợp gel bôi CotriPro và viên uống CotriPro để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Gel bôi CotriPro

Thông thường, với các  triệu chứng cấp tính như đau rát, chảy máu, sưng viêm, nếu dùng gel bôi Cotripro sẽ cảm thấy giảm nhanh tình trạng này chỉ sau 3-5 ngày. Trường hợp có búi trĩ nên kiên trì dùng từ 3-5 tuýp để cảm nhận búi trĩ co lên rõ rệt.

Viên uống Cotripro 1

Về chế độ ăn, đối với người mắc trĩ, táo bón, nên ăn hạn chế thức ăn cay nóng, uống rượu bia. Những trường hợp sử dụng đúng liệu trình, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên và ổn định bệnh lâu dài. Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6293 để được tư vấn về tình trạng và cách sử dụng CotrỉPro hiệu quả nhất.

Cotripro có giá bao nhiêu?

 • Cotripro Gel 25gr: Giá bán lẻ là 290.000 VNĐ/tuýp.
 • Viên uống Cotripro: Giá bán lẻ là 135.000 VNĐ/hộp 20 viên.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình!

*Bạn lưu ý nhé! Để hỗ trợ người bệnh dùng đủ liệu trình cũng như tiết kiệm chi phí, CotriPro đã có chương trình tích điểm tặng quà cho khách hàng như dưới đây:

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình! 1

– Gel bôi CotriPro 25gr – Mua 2 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm: Trên mỗi hộp CotriPro gel 25gr đều có 1 tem tích được 3 điểm. Khi mua 2 tuýp CotriPro và tích đủ 6 điểm, sẽ được tặng 1 tuýp CotriPro gel 10gr tiết kiệm lên đến 125.000 VNĐ

– Viên uống CotriPro – Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm: Trên mỗi hộp viên uống CotriPro đều có 1 tem tích được 1 điểm. Khi mua 6 hộp viên uống CotriPro và tích đủ 6 điểm, sẽ được gửi tặng 1 hộp CotriPro tiết kiệm lên đến 135.000 VNĐ

Cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình! 2

Hình minh hoạ tem tích điểm CotriPro

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn dùng đủ liệu trình, bạn nên tích điểm ngay khi mở hộp sản phẩm. Số điểm được tích luỹ dần dần qua từng lần, mà không cần phải mua liền 1 lúc. Khi bạn đã tích đủ 6 điểm, tổng đài sẽ liên hệ và gửi tặng sản phẩm cho bạn theo như chương trình tích điểm, mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào.
Tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

CotriPro được sản xuất ở đâu?

Cotripro được sản xuất tại Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh Hitech – nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Toàn bộ dây chuyền, công nghệ, trang thiết bị đều tự động trên cơ sở trí tuệ nhân tạo hiện đại vào bậc nhất hiện nay. Để đảm bảo toàn bộ sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025.

Xem thêm  thông tin về nhà máy sản xuất CotriPro  trong video dưới đây:

Cách mua sản phẩm CotriPro nhanh nhất

Cotripro được bán rộng rãi tại các Hiệu thuốc trên Toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm này bằng 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Cotripro
 • Cách 2: Gọi tới tổng đài 18006293 để được chỉ nhà thuốc gần bạn nhất có CotriPro
 • Cách 3: Bạn có thể đặt mua trực tiếp từ TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Dù đây là bệnh lý tế nhị, nhưng đừng ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn 1800 6293(miễn cước gọi) để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng của bạn.

 
Cập nhật lúc: 01/12/2023

Bài viêt liên quan

Xem thêm »
Loading...