VTV1 - Chuyên gia chỉ cách đẩy lùi trĩ nhờ thảo dược trong chương trình Hành Trình Hi Vọng

Trĩ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, được xếp hàng đầu trong số các bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn. Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh có thể bị sa búi trĩ, đau, khó chịu, ngứa hoặc chảy máu. Do ở vị trí nhạy cảm, nên bệnh nhân thường rất e ngại, không chịu đi khám để bệnh tiến triển nặng và gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.
Trong chương trình Hành Trình Hi Vọng của đài VTV1, Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã chia sẻ về chủ đề cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, cũng như cũng có những tư vấn hữu ích giúp bác Phạm Thị Lý, nhân vật của chương trình, vượt qua được căn bệnh trĩ đã hành hạ bấy lâu.

VTV1 - Chuyên gia chỉ cách đẩy lùi trĩ nhờ thảo dược trong chương trình Hành Trình Hi Vọng 1

(Xem phần tư vấn của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trong chương trình Hành Trình Hi Vọng cho bác Lý tại: https://vtv.vn/video/hanh-trinh-hy-vong-pham-thi-ly-491884.htm)

1. Tình trạng bệnh trĩ mà Bác Phạm Thị Lý ở Hai Bà Trưng Hà Nội đang gặp phải

Bác Phạm Thị Lý, 68 tuổi ở Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một cán bộ công an đã về hưu. Như bao nhiêu người phụ nữ khác, gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của bác. Dù đã nghỉ hưu nhưng bác vẫn là người quán xuyến các công việc nội trợ trong gia đình, chăm sóc con cháu để các con yên tâm công tác. Cuối  tháng10.2020, chồng bác nằm bệnh viện gần 1 tháng. Trong thời gian đó, bác phải trông bác trai, ăn uống thất thường, ngồi nhiều, dẫn tới táo bón, đau rát hậu môn. Đi khám thì được kết luận là mắc trĩ nội độ 1.

1. Tình trạng bệnh trĩ mà Bác Phạm Thị Lý ở Hai Bà Trưng Hà Nội đang gặp phải 1Tình trạng khó chịu đến nỗi bác Lý kể “ Đi đứng dị dạng cong cong cả người.” Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà đảo lộn, trước đây bác đi chợ mỗi ngày để mua thức ăn cho gia đình, thì nay phải hạn chế, mua 1 lần dung cả tuần. Nấu cơm không đứng được vì đau, nhưng ngồi cũng không nổi, chỉ dám ngồi 1 bên mông. Những cơn đau hành hạ, công với tâm lý hoang mang, sợ phẫu thuật, khiến bác bồn chồn lo lắng ngủ bồn chồn chẳng yên, nhưng hễ tỉnh lại lại đau.

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 12. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Theo bác sĩ Toàn, “ Bệnh trĩ được chia thành nhiều dạng khác nhau, trong đó có trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội là khi các đám rối tĩnh mạch ở bên trong ống hậu môn bị suy giãn, thậm chí theo nhiều cấp độ khác nhau. Theo đó, trĩ nội độ 1, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, chưa thấy búi trĩ sa. Trĩ độ 2 là khi búi trĩ sa xuống nhưng đại tiện xong thì có thể tự co lên. Trĩ độ 3 là khi xa xuống rồi, chúng ta phải dùng tay đẩy lên. Trĩ độ 4 mặc dù sa ra rồi, nhưng khi chúng ta đẩy lên nó lại sa xuống. Trĩ ngoại suy giãn đám rối tính mạch bên ngoài, bao phủ lớp da mỏng ngoài hậu môn. Khi mắc trĩ ngoại người bệnh thường bị viêm tắc gây đau đớn. Có 2 nhóm phương pháp điều trị là dùng các loại thuốc tây y để giúp co mạch, chống viêm, giảm đau. Trong trường hợp điều trị nội khoa không mang lại kết quả, buộc lòng phải phẫu thuật.Tuy nhiên, phẫu thuật gây ra rất nhiều biến chứng, thậm chí có thể áp xe và ung thư hóa.”

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 2Cũng theo bác sĩ Hoàng Khánh Toàn: Trong trường hợp của cô Lý, mắc trĩ nội độ 1, thường xuyên đau rát, khó chiu, thì có thể điều trị nội khoa. Hiện nay, trong điều trị phẫu thuật người ta tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, trong đó phải kể đến ngải cứu, giúp co búi trĩ, kết hợp lá sung tăng sức bền thành mạch. Tiếp theo đó là cúc tần, có chất Quercetin làm chống viêm, co búi trĩ, củng cố thành mạch. Thêm nữa là lá lốt, trong lá lốt có Piperin có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, làm co búi trĩ rất tốt. Cuối cùng là tinh nghệ, curcumin chống viêm, giảm đau làm liền vết thương, cầm máu, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt hiện này, những thảo dược này đã được nghiên cứu, và chiết xuất dưới dạng viên uống và gel bôi, phối hợp trong ngoài hiệu quả tốt hơn rất nhiều

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 3
Các loại thảo dược bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ tốt cho người mắc trĩ như bác Lý

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ

Sau khi lắng nghe những tư vấn chuyên gia bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, được bác sĩ hướng dẫn, uống thuốc, ko ăn thức ăn cay nóng ăn thêm hoa quả, thường xuyên . Đồng thời bác Lý sử dụng thêm sản phẩm CotriPro được chiết xuất thảo dược, cúc tần, nghệ, lá lốt lá sung, tình trạng tốt lên rất nhiều.

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ 1Bác Lý vui lắm. Bác đi ngoài không còn bị táo bon, đau rát, đi lại cũng dễ dàng hơn. Hàng ngày bác lại tiếp tục chăm lo cho gia đình, nấu cơm, đưa các cháu đi học, thậm chí là tự tin đưa quần áo lên tận gác tư để phơi. Không còn đau đớn vì trĩ, bác Lý có thời gian đi giao lưu cùng bạn bè, cuộc đời bước sang 1 trang mới vui vẻ hơn, không còn đau đơn như giai đoạn trước đó.

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ 2Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm bác Lý  dùng TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

4. Tại sao CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng

CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người bị táo bón có nguy cơ bị trĩ. Viên uống  Cotripro tác động sâu vào bên trong, làm tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ, giảm táo bón, từ đó ngăn ngừa  nguy cơ tái phát bệnh trĩ. Gel bôi Cotripro, với thành phần được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, tác động trực tiếp vào búi trĩ, làm giảm nhanh tình trạng khó chịu do trĩ gây ra.

4. Tại sao CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng 1

Thành phần và Cơ chế hoạt động của viên uống Cotripro

 • Slippery Elm: Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón
 • Tumeronpine: Chiết xuất từ Lá lốt và Nghệ giúp kháng khuẩn chống viêm, tiêu huyết ứ tại búi trĩ.
 • Cúc tần và Ngải cứu: Giúp giảm đau, cầm máu, kháng viêm, làm săn se búi trĩ
 • Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa hòe , có tác dung giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa tái phát.
 • Đương Quy và Diếp cá: Giúp co búi trĩ, giảm chảy máu, tránh tái phát

Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày 4-6 viên, chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì.
 • Liều duy trì: Ngày 4 viên, chia 2 lần. Nên dùng duy trì 1-2 tháng để giảm nguy cơ tái phát.
 • Nên uống trước trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm
Trên mỗi hộp viên uống Cotripro đều có 1 tem tích được 1 điểm. Khi mua 6 hộp và tích đủ 6 điểm theo hướng dẫn trên tem, Quý khách sẽ được gửi tặng 1 hộp viên uống Cotripro cùng loại gửi tới tận nhà.

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán CotriPro, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và cơ chế hoạt động của Gel bôi CotriPro:

 • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
 • Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
 • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
 • Đặc biệt hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Ưu điểm của Gel bôi trĩ Cotripro

 • Hiệu quả nhanh: Gel bôi thấm trực tiếp vào búi Trĩ làm giảm triệu chứng đau rát chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp có búi trĩ nên dùng 3-5 tuýp để búi trĩ săn se và co dần lên.

Thành phần và cơ chế hoạt động của Gel bôi CotriPro: 1

 • An toàn: Cotripro Gel chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đường dùng tác dụng tại chỗ nên an toàn và không gây tác dụng toàn thân. Gel bôi CotriPro dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Tiện dụng: Trong mỗi hộp sản phẩm đều có túi găng tay cao su, giúp người bệnh dễ dàng bôi vào phía trong hậu môn trong các trường hợp trĩ nội, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngày dùng bôi 2 lần sau khi vệ sinh sạch sẽ.
 • Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách bôi Gel, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học giúp đạt hiệu quả nhanh và phòng ngừa trĩ tái phát qua tổng đài  tư vấn 1800 6293.(miễn cước gọi)
 • Tiết kiệm chi phí bằng hình thức nhắn tin tích điểm:
  Trên mỗi hộp Cotripro Gel 25gr đều có 1 tem tích được 3 điểm. Khi mua 2 tuýp Cotripro 25gr và tích đủ 6 điểm theo hướng dẫn trên tem, Quý khách sẽ được tặng 1 tuýp Cotripro Gel 10gr trị giá 125.000 VNĐ gửi tới tận nhà.

Dù trĩ là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi tới tổng đài 1800.6293 (miễn phí gọi đến) hoặc kết nối Zalo 0384.730.724 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn nhé.

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán CotriPro, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

 
Cập nhật lúc: 01/12/2023

VTV1 - Chuyên gia chỉ cách đẩy lùi trĩ nhờ thảo dược trong chương trình Hành Trình Hi Vọng

Trĩ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, được xếp hàng đầu trong số các bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn. Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh có thể bị sa búi trĩ, đau, khó chịu, ngứa hoặc chảy máu. Do ở vị trí nhạy cảm, nên bệnh nhân thường rất e ngại, không chịu đi khám để bệnh tiến triển nặng và gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.
Trong chương trình Hành Trình Hi Vọng của đài VTV1, Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã chia sẻ về chủ đề cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, cũng như cũng có những tư vấn hữu ích giúp bác Phạm Thị Lý, nhân vật của chương trình, vượt qua được căn bệnh trĩ đã hành hạ bấy lâu.

VTV1 - Chuyên gia chỉ cách đẩy lùi trĩ nhờ thảo dược trong chương trình Hành Trình Hi Vọng 1

(Xem phần tư vấn của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trong chương trình Hành Trình Hi Vọng cho bác Lý tại: https://vtv.vn/video/hanh-trinh-hy-vong-pham-thi-ly-491884.htm)

1. Tình trạng bệnh trĩ mà Bác Phạm Thị Lý ở Hai Bà Trưng Hà Nội đang gặp phải

Bác Phạm Thị Lý, 68 tuổi ở Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một cán bộ công an đã về hưu. Như bao nhiêu người phụ nữ khác, gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của bác. Dù đã nghỉ hưu nhưng bác vẫn là người quán xuyến các công việc nội trợ trong gia đình, chăm sóc con cháu để các con yên tâm công tác. Cuối  tháng10.2020, chồng bác nằm bệnh viện gần 1 tháng. Trong thời gian đó, bác phải trông bác trai, ăn uống thất thường, ngồi nhiều, dẫn tới táo bón, đau rát hậu môn. Đi khám thì được kết luận là mắc trĩ nội độ 1.

1. Tình trạng bệnh trĩ mà Bác Phạm Thị Lý ở Hai Bà Trưng Hà Nội đang gặp phải 1Tình trạng khó chịu đến nỗi bác Lý kể “ Đi đứng dị dạng cong cong cả người.” Cuộc sống gia đình cũng vì thế mà đảo lộn, trước đây bác đi chợ mỗi ngày để mua thức ăn cho gia đình, thì nay phải hạn chế, mua 1 lần dung cả tuần. Nấu cơm không đứng được vì đau, nhưng ngồi cũng không nổi, chỉ dám ngồi 1 bên mông. Những cơn đau hành hạ, công với tâm lý hoang mang, sợ phẫu thuật, khiến bác bồn chồn lo lắng ngủ bồn chồn chẳng yên, nhưng hễ tỉnh lại lại đau.

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 12. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Theo bác sĩ Toàn, “ Bệnh trĩ được chia thành nhiều dạng khác nhau, trong đó có trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội là khi các đám rối tĩnh mạch ở bên trong ống hậu môn bị suy giãn, thậm chí theo nhiều cấp độ khác nhau. Theo đó, trĩ nội độ 1, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, chưa thấy búi trĩ sa. Trĩ độ 2 là khi búi trĩ sa xuống nhưng đại tiện xong thì có thể tự co lên. Trĩ độ 3 là khi xa xuống rồi, chúng ta phải dùng tay đẩy lên. Trĩ độ 4 mặc dù sa ra rồi, nhưng khi chúng ta đẩy lên nó lại sa xuống. Trĩ ngoại suy giãn đám rối tính mạch bên ngoài, bao phủ lớp da mỏng ngoài hậu môn. Khi mắc trĩ ngoại người bệnh thường bị viêm tắc gây đau đớn. Có 2 nhóm phương pháp điều trị là dùng các loại thuốc tây y để giúp co mạch, chống viêm, giảm đau. Trong trường hợp điều trị nội khoa không mang lại kết quả, buộc lòng phải phẫu thuật.Tuy nhiên, phẫu thuật gây ra rất nhiều biến chứng, thậm chí có thể áp xe và ung thư hóa.”

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 2Cũng theo bác sĩ Hoàng Khánh Toàn: Trong trường hợp của cô Lý, mắc trĩ nội độ 1, thường xuyên đau rát, khó chiu, thì có thể điều trị nội khoa. Hiện nay, trong điều trị phẫu thuật người ta tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, trong đó phải kể đến ngải cứu, giúp co búi trĩ, kết hợp lá sung tăng sức bền thành mạch. Tiếp theo đó là cúc tần, có chất Quercetin làm chống viêm, co búi trĩ, củng cố thành mạch. Thêm nữa là lá lốt, trong lá lốt có Piperin có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, làm co búi trĩ rất tốt. Cuối cùng là tinh nghệ, curcumin chống viêm, giảm đau làm liền vết thương, cầm máu, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt hiện này, những thảo dược này đã được nghiên cứu, và chiết xuất dưới dạng viên uống và gel bôi, phối hợp trong ngoài hiệu quả tốt hơn rất nhiều

2. Tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 3
Các loại thảo dược bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ tốt cho người mắc trĩ như bác Lý

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ

Sau khi lắng nghe những tư vấn chuyên gia bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, được bác sĩ hướng dẫn, uống thuốc, ko ăn thức ăn cay nóng ăn thêm hoa quả, thường xuyên . Đồng thời bác Lý sử dụng thêm sản phẩm CotriPro được chiết xuất thảo dược, cúc tần, nghệ, lá lốt lá sung, tình trạng tốt lên rất nhiều.

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ 1Bác Lý vui lắm. Bác đi ngoài không còn bị táo bon, đau rát, đi lại cũng dễ dàng hơn. Hàng ngày bác lại tiếp tục chăm lo cho gia đình, nấu cơm, đưa các cháu đi học, thậm chí là tự tin đưa quần áo lên tận gác tư để phơi. Không còn đau đớn vì trĩ, bác Lý có thời gian đi giao lưu cùng bạn bè, cuộc đời bước sang 1 trang mới vui vẻ hơn, không còn đau đơn như giai đoạn trước đó.

3. Tình hình của bác Lý sau 2 tháng điều trị theo lời khuyên của bác sĩ 2Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm bác Lý  dùng TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

4. Tại sao CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng

CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người bị táo bón có nguy cơ bị trĩ. Viên uống  Cotripro tác động sâu vào bên trong, làm tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ, giảm táo bón, từ đó ngăn ngừa  nguy cơ tái phát bệnh trĩ. Gel bôi Cotripro, với thành phần được chuyển giao từ Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, tác động trực tiếp vào búi trĩ, làm giảm nhanh tình trạng khó chịu do trĩ gây ra.

4. Tại sao CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng 1

Thành phần và Cơ chế hoạt động của viên uống Cotripro

 • Slippery Elm: Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón
 • Tumeronpine: Chiết xuất từ Lá lốt và Nghệ giúp kháng khuẩn chống viêm, tiêu huyết ứ tại búi trĩ.
 • Cúc tần và Ngải cứu: Giúp giảm đau, cầm máu, kháng viêm, làm săn se búi trĩ
 • Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa hòe , có tác dung giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch, phòng ngừa tái phát.
 • Đương Quy và Diếp cá: Giúp co búi trĩ, giảm chảy máu, tránh tái phát

Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày 4-6 viên, chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì.
 • Liều duy trì: Ngày 4 viên, chia 2 lần. Nên dùng duy trì 1-2 tháng để giảm nguy cơ tái phát.
 • Nên uống trước trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm
Trên mỗi hộp viên uống Cotripro đều có 1 tem tích được 1 điểm. Khi mua 6 hộp và tích đủ 6 điểm theo hướng dẫn trên tem, Quý khách sẽ được gửi tặng 1 hộp viên uống Cotripro cùng loại gửi tới tận nhà.

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán CotriPro, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

Thành phần và cơ chế hoạt động của Gel bôi CotriPro:

 • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
 • Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
 • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
 • Đặc biệt hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Ưu điểm của Gel bôi trĩ Cotripro

 • Hiệu quả nhanh: Gel bôi thấm trực tiếp vào búi Trĩ làm giảm triệu chứng đau rát chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp có búi trĩ nên dùng 3-5 tuýp để búi trĩ săn se và co dần lên.

Thành phần và cơ chế hoạt động của Gel bôi CotriPro: 1

 • An toàn: Cotripro Gel chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đường dùng tác dụng tại chỗ nên an toàn và không gây tác dụng toàn thân. Gel bôi CotriPro dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Tiện dụng: Trong mỗi hộp sản phẩm đều có túi găng tay cao su, giúp người bệnh dễ dàng bôi vào phía trong hậu môn trong các trường hợp trĩ nội, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngày dùng bôi 2 lần sau khi vệ sinh sạch sẽ.
 • Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách bôi Gel, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học giúp đạt hiệu quả nhanh và phòng ngừa trĩ tái phát qua tổng đài  tư vấn 1800 6293.(miễn cước gọi)
 • Tiết kiệm chi phí bằng hình thức nhắn tin tích điểm:
  Trên mỗi hộp Cotripro Gel 25gr đều có 1 tem tích được 3 điểm. Khi mua 2 tuýp Cotripro 25gr và tích đủ 6 điểm theo hướng dẫn trên tem, Quý khách sẽ được tặng 1 tuýp Cotripro Gel 10gr trị giá 125.000 VNĐ gửi tới tận nhà.

Dù trĩ là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi tới tổng đài 1800.6293 (miễn phí gọi đến) hoặc kết nối Zalo 0384.730.724 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn nhé.

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán CotriPro, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

 
Cập nhật lúc: 01/12/2023

Bài viêt liên quan

Xem thêm »
Loading...