CotriPro lừa đảo? Vạch trần sự thật về CotriPro

CotriPro là sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một vài thông tin cho rằng CotriPro lừa đảo. Thực hư câu chuyện ra sao? Liệu CotriPro có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời chi tiết sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây!

I. Tổng quan về CotriPro

Để có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề CotriPro lừa đảo khách hàng hay không, trước hết chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhanh về dòng sản phẩm được ví như “giải pháp an toàn cho người bị trĩ, táo bón từ thảo dược tự nhiên” này.

CotriPro là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Thái Minh

CotriPro là tên gọi tắt của bộ đôi viên uống CotriPro và CotriPro Gel. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Thái Minh – nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng như Bình Vị, Tràng Phục Linh PLUS, Khương Thảo Đan Gold,…

Bộ đôi CotriPro được nghiên cứu và chiết xuất từ các thành phần lành tính đối với người bệnh trĩ như: Cúc tần, ngải cứu, đương quy, diếp cá, rutin, slippery elm, TumeroPine (sự kết hợp giữa lá lốt, lá sung và tinh nghệ). Đặc biệt, trong CotriPro Gel còn chứa hệ Gel Polycrylate Crosspolymer giúp các dược chất được giải phóng và thẩm thấu sâu, mang đến hiệu quả nhanh chóng.

 1

Được biết, công dụng chính của CotriPro là hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh trĩ như táo bón, sa búi trĩ, chảy máu và đau rát hậu môn; phù hợp với người bị trĩ nội, trĩ ngoại độ nhẹ.

1.1 CotriPro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP

Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh (gọi tắt là Thái Minh Hitech) được thành lập từ cuối năm 2018 theo đăng ký kinh doanh số 0108528317; có trụ sở chính tại Lô CN5, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Với sứ mệnh “Mang thuốc tốt đến cho đời”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, với tổng diện tích lên đến 10.000m2.

1.1 CotriPro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP 1

VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất viên uống và gel bôi trĩ CotriPro

Chưa hết, không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ và dây chuyền vận hành tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025, nhà máy Thái Minh Hitech còn cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng thật sự, như sản phẩm CotriPro.

cotripro lừa đảo
Giấy chứng nhận chất lượng phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hitech

1.2 CotriPro là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

CotriPro đã được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc với số 926/2020/ĐKSP (đối với CotriPro viên) và 11865/22/CBMP-HN (đối với CotriPro Gel).

1.3 CotriPro vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín

Hiện nay, CotriPro ngày càng khẳng định được vị thế, chất lượng sản phẩm thông qua việc liên tục ghi dấu ấn tại các giải thưởng uy tín như: Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng (năm 2020), Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (năm 2023). 

cotripro lừa đảo
Những giải thưởng danh giá mà CotriPro đạt được

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá

CotriPro là thương hiệu uy tín được các bác sĩ đánh giá cao trong hội thảo tiêu hoá lớn trong nước và quốc tế như: Hội thảo tiêu hóa toàn quốc, hội thảo nội soi toàn quốc, hội thảo tiêu hóa Đông Nam Á,…

Cotripro Thái Minh
Cotripro Gel tại hội nghị tiêu hóa toàn quốc
Sản phẩm Cotripro
Cotripro Thái Minh tại hội nghị tiêu hóa

Bên cạnh đó, CotriPro còn vinh dự đồng hành cùng nhiều chương trình tư vấn sức khoẻ như chương trình Sống khoẻ đời vui – VTV2, Hành trình hi vọng – VTV1, Cẩm nang vàng cho sức khoẻ – VTV3, chương trình Gặp thầy giỏi được thuốc hay – THVL1, Bác sĩ ơi tại sao – HTV9, và các chương trình tư vấn sức khoẻ trực tiếp trên kênh VTC3, VTC9, VTC14,…

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 3

CotriPro – Dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, đồng hành cùng chương trình Sống khoẻ đời vui, phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 4

CotriPro – Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm các triệu chứng của trĩ, đồng hành cùng chương trình Hành trình hi vọng, phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 5

CotriPro đồng hành cùng bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương trong chương trình Gặp thầy giỏi được thuốc hay – THVL1

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 6

CotriPro và chương trình Bác sĩ ơi tại sao – HTV9

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 7

CotriPro – Co trĩ, giảm đau rát đồng hành cùng Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân và chương trình tư vấn trực tuyến Hỏi Bác sĩ chuyên khoa – VTC14

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Chị Ngân – 28 tuổi – Bắc Giang

Bị trĩ từ sau khi sinh em bé Đậu làm chị khó chịu và đau đớn vô cùng, mỗi lần đi cầu là một lần ám ảnh với chị. “Tôi đi khám thì được bác sĩ khuyên nên cắt nhưng tôi sợ đau lắm, mà chồng tôi bảo nhiều người cắt rồi vẫn bị lại nên tôi không quyết định không cắt. Sau đó bác sĩ kê cho tôi CotriPro gel để sử dụng, trộm vía chỉ sau vài lần bôi là tôi thấy dễ chịu hẳn. Dùng được hơn 1 tháng thì đi cầu cũng nhẹ nhàng, búi trĩ không còn sa ra nữa.”

CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro gel

Chị Thảo – 33 tuổi -Thái Bình

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng 2

Anh Du – 36 tuổi – Đắk Lắk

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng 3Cùng nhiều đánh giá khách hàng để lại sau khi sử dụng CotriPro:

CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
Cotripro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
Cotripro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)

Phản hồi của người dùng sau một thời gian sử dụng CotriPro

Không chỉ vinh dự đạt nhiều giải thưởng danh giá, CotriPro cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng sau một thời gian sử dụng, điển hình như:

cotripro lừa đảo
Nhận xét thực tế của người bệnh trĩ sau một thời gian sử dụng CotriPro

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết chia sẻ về hiệu quả của CotriPro trong việc hỗ trợ điều trị trĩ trên các trang mạng xã hội.

Qua những thông tin trên, có thể khẳng định rằng CotriPro là sản phẩm an toàn, hiệu quả đối với người bị trĩ nội, trĩ ngoại cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, dạo gần đây, một số nguồn tin cho rằng CotriPro lừa đảo người dùng. Điều này đã gây ra sự hoang mang không nhỏ trong cộng đồng. Thực hư câu chuyện này ra sao, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc qua phần nội dung sau đây.

III. CotriPro vinh dự nhận các giải thưởng uy tín

3.1 Giải thưởng Huy chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng (năm 2020)

Năm 2020, CotriPro nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe Cộng Đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức – một giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trong chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm cotripro Thái Minh
                Cotripro Thái Minh nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

3.2 Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023

Ngày 15/04/2023, nhãn hàng CotriPro tự hào đạt TOP 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thẩm định hồ sơ và giám sát chất lượng.

Cotripro Thái Minh
Nhãn hàng CotriPro tự hào đạt TOP 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023”
 
Đây là hoạt động nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và dẫn đầu trong các lĩnh vực được người tiêu dùng tín nhiệm. Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định Uy tín – Chất lượng của sản phẩm CotriPro.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần bạn có bán CotriPro 

Hoặc đặt mua CotriPro chính hãng TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

IV. Vậy CotriPro có lừa đảo không?

Qua thông tin nêu trên, có thể thấy CotriPro không hề lừa đảo khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng CotriPro trong các trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, nứt kẽ hậu môn.

Ngoài ra, khách hàng nên tỉnh táo và cảnh giác trước những lời chào hàng giá sốc hoặc bất kỳ thông tin nào trên mạng. Tốt nhất, bạn hãy mua đúng sản phẩm CotriPro chính hãng tại website chính thức của nhãn hàng hoặc tại các nhà thuốc uy tín.

V. Mua CotriPro ở đâu để không bị lừa đảo?

CotriPro được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để tránh bị lừa khi mua CotriPro, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập Điểm bán CotriPro để tìm nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm chính hãng.
  • Cách 2: Đặt mua trực tuyến (hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng) tại Form đặt hàng.
  • Cách 3: Liên hệ 1800.6293 (miễn cước) để được tư vấn về sản phẩm và tình trạng bạn đang gặp phải.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về CotriPro và tin đồn CotriPro lừa đảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng quên để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể!

Cập nhật lúc: 09/12/2023

CotriPro lừa đảo? Vạch trần sự thật về CotriPro

CotriPro là sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một vài thông tin cho rằng CotriPro lừa đảo. Thực hư câu chuyện ra sao? Liệu CotriPro có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời chi tiết sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây!

I. Tổng quan về CotriPro

Để có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề CotriPro lừa đảo khách hàng hay không, trước hết chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhanh về dòng sản phẩm được ví như “giải pháp an toàn cho người bị trĩ, táo bón từ thảo dược tự nhiên” này.

CotriPro là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Thái Minh

CotriPro là tên gọi tắt của bộ đôi viên uống CotriPro và CotriPro Gel. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Thái Minh – nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng như Bình Vị, Tràng Phục Linh PLUS, Khương Thảo Đan Gold,…

Bộ đôi CotriPro được nghiên cứu và chiết xuất từ các thành phần lành tính đối với người bệnh trĩ như: Cúc tần, ngải cứu, đương quy, diếp cá, rutin, slippery elm, TumeroPine (sự kết hợp giữa lá lốt, lá sung và tinh nghệ). Đặc biệt, trong CotriPro Gel còn chứa hệ Gel Polycrylate Crosspolymer giúp các dược chất được giải phóng và thẩm thấu sâu, mang đến hiệu quả nhanh chóng.

 1

Được biết, công dụng chính của CotriPro là hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh trĩ như táo bón, sa búi trĩ, chảy máu và đau rát hậu môn; phù hợp với người bị trĩ nội, trĩ ngoại độ nhẹ.

1.1 CotriPro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP

Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh (gọi tắt là Thái Minh Hitech) được thành lập từ cuối năm 2018 theo đăng ký kinh doanh số 0108528317; có trụ sở chính tại Lô CN5, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Với sứ mệnh “Mang thuốc tốt đến cho đời”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP của WHO, với tổng diện tích lên đến 10.000m2.

1.1 CotriPro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP 1

VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất viên uống và gel bôi trĩ CotriPro

Chưa hết, không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ và dây chuyền vận hành tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025, nhà máy Thái Minh Hitech còn cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng thật sự, như sản phẩm CotriPro.

cotripro lừa đảo
Giấy chứng nhận chất lượng phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hitech

1.2 CotriPro là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

CotriPro đã được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc với số 926/2020/ĐKSP (đối với CotriPro viên) và 11865/22/CBMP-HN (đối với CotriPro Gel).

1.3 CotriPro vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín

Hiện nay, CotriPro ngày càng khẳng định được vị thế, chất lượng sản phẩm thông qua việc liên tục ghi dấu ấn tại các giải thưởng uy tín như: Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng (năm 2020), Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (năm 2023). 

cotripro lừa đảo
Những giải thưởng danh giá mà CotriPro đạt được

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá

CotriPro là thương hiệu uy tín được các bác sĩ đánh giá cao trong hội thảo tiêu hoá lớn trong nước và quốc tế như: Hội thảo tiêu hóa toàn quốc, hội thảo nội soi toàn quốc, hội thảo tiêu hóa Đông Nam Á,…

Cotripro Thái Minh
Cotripro Gel tại hội nghị tiêu hóa toàn quốc
Sản phẩm Cotripro
Cotripro Thái Minh tại hội nghị tiêu hóa

Bên cạnh đó, CotriPro còn vinh dự đồng hành cùng nhiều chương trình tư vấn sức khoẻ như chương trình Sống khoẻ đời vui – VTV2, Hành trình hi vọng – VTV1, Cẩm nang vàng cho sức khoẻ – VTV3, chương trình Gặp thầy giỏi được thuốc hay – THVL1, Bác sĩ ơi tại sao – HTV9, và các chương trình tư vấn sức khoẻ trực tiếp trên kênh VTC3, VTC9, VTC14,…

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 3

CotriPro – Dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, đồng hành cùng chương trình Sống khoẻ đời vui, phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 4

CotriPro – Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm các triệu chứng của trĩ, đồng hành cùng chương trình Hành trình hi vọng, phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 5

CotriPro đồng hành cùng bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương trong chương trình Gặp thầy giỏi được thuốc hay – THVL1

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 6

CotriPro và chương trình Bác sĩ ơi tại sao – HTV9

1.4 CotriPro đồng hành cùng các bác sĩ trong hội thảo tiêu hoá 7

CotriPro – Co trĩ, giảm đau rát đồng hành cùng Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân và chương trình tư vấn trực tuyến Hỏi Bác sĩ chuyên khoa – VTC14

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Chị Ngân – 28 tuổi – Bắc Giang

Bị trĩ từ sau khi sinh em bé Đậu làm chị khó chịu và đau đớn vô cùng, mỗi lần đi cầu là một lần ám ảnh với chị. “Tôi đi khám thì được bác sĩ khuyên nên cắt nhưng tôi sợ đau lắm, mà chồng tôi bảo nhiều người cắt rồi vẫn bị lại nên tôi không quyết định không cắt. Sau đó bác sĩ kê cho tôi CotriPro gel để sử dụng, trộm vía chỉ sau vài lần bôi là tôi thấy dễ chịu hẳn. Dùng được hơn 1 tháng thì đi cầu cũng nhẹ nhàng, búi trĩ không còn sa ra nữa.”

CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro gel

Chị Thảo – 33 tuổi -Thái Bình

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng 2

Anh Du – 36 tuổi – Đắk Lắk

II. CotriPro nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng 3Cùng nhiều đánh giá khách hàng để lại sau khi sử dụng CotriPro:

CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
CotriPro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
Cotripro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)
Cotripro lừa đảo
Feedback từ khách hàng sử dụng cotripro (ảnh thực tế từ tiktok)

Phản hồi của người dùng sau một thời gian sử dụng CotriPro

Không chỉ vinh dự đạt nhiều giải thưởng danh giá, CotriPro cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng sau một thời gian sử dụng, điển hình như:

cotripro lừa đảo
Nhận xét thực tế của người bệnh trĩ sau một thời gian sử dụng CotriPro

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết chia sẻ về hiệu quả của CotriPro trong việc hỗ trợ điều trị trĩ trên các trang mạng xã hội.

Qua những thông tin trên, có thể khẳng định rằng CotriPro là sản phẩm an toàn, hiệu quả đối với người bị trĩ nội, trĩ ngoại cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, dạo gần đây, một số nguồn tin cho rằng CotriPro lừa đảo người dùng. Điều này đã gây ra sự hoang mang không nhỏ trong cộng đồng. Thực hư câu chuyện này ra sao, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc qua phần nội dung sau đây.

III. CotriPro vinh dự nhận các giải thưởng uy tín

3.1 Giải thưởng Huy chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng (năm 2020)

Năm 2020, CotriPro nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe Cộng Đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức – một giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trong chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm cotripro Thái Minh
                Cotripro Thái Minh nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

3.2 Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023

Ngày 15/04/2023, nhãn hàng CotriPro tự hào đạt TOP 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thẩm định hồ sơ và giám sát chất lượng.

Cotripro Thái Minh
Nhãn hàng CotriPro tự hào đạt TOP 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023”
 
Đây là hoạt động nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và dẫn đầu trong các lĩnh vực được người tiêu dùng tín nhiệm. Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định Uy tín – Chất lượng của sản phẩm CotriPro.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần bạn có bán CotriPro 

Hoặc đặt mua CotriPro chính hãng TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà) 

IV. Vậy CotriPro có lừa đảo không?

Qua thông tin nêu trên, có thể thấy CotriPro không hề lừa đảo khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng CotriPro trong các trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, nứt kẽ hậu môn.

Ngoài ra, khách hàng nên tỉnh táo và cảnh giác trước những lời chào hàng giá sốc hoặc bất kỳ thông tin nào trên mạng. Tốt nhất, bạn hãy mua đúng sản phẩm CotriPro chính hãng tại website chính thức của nhãn hàng hoặc tại các nhà thuốc uy tín.

V. Mua CotriPro ở đâu để không bị lừa đảo?

CotriPro được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để tránh bị lừa khi mua CotriPro, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập Điểm bán CotriPro để tìm nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm chính hãng.
  • Cách 2: Đặt mua trực tuyến (hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng) tại Form đặt hàng.
  • Cách 3: Liên hệ 1800.6293 (miễn cước) để được tư vấn về sản phẩm và tình trạng bạn đang gặp phải.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về CotriPro và tin đồn CotriPro lừa đảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng quên để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể!

Cập nhật lúc: 09/12/2023

Bài viêt liên quan

Xem thêm »
Loading...