Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thay đổi theo 4 cấp độ

Nhận biết hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại theo 4 cấp độ phát triển là cách làm đơn giản nhất giúp người bệnh tự đánh giá được tình trạng bệnh trĩ mình mắc phải. Và từ đó đưa ra được những phương pháp điều trị bệnh chuẩn xác hơn. Vậy hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại khác nhau như thế nào qua 4 cấp độ của bệnh trĩ? Các bạn hãy cùng cotripro.vn đi tìm hiểu nhé.

Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thay đổi theo 4 cấp độ 1

Phân biệt trĩ nội trĩ ngoại

Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom có 4 loại là: bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng. Tuy nhiên, trĩ nội và trĩ ngoại là 2 loại trĩ mà người bệnh dễ mắc phải nhất.

Phân biệt trĩ nội trĩ ngoại 1

Hình ảnh phân biệt 4 loại của bệnh trĩ

Nguyên nhân bệnh trĩ là do sự giãn nở quá mức (mất kiểm soát) của các đám rối tĩnh mạch trĩ gây ra tại vùng hậu môn – trực tràng. Cụ thể, bệnh trĩ nội hình thành do sự do sự giãn nở quá mức của đám rối tĩnh mạch trĩ trong, và bệnh trĩ ngoại do sự giãn nở của đám rối tĩnh mạch trĩ ngoài gây nên.

Bên cạnh đó, một số nguyên nhân bên ngoài cũng là yếu tố tác động gây ra bệnh trĩ như: đặc thù công việc phải ngồi liền nhiều giờ đồng hồ, công việc lao động nặng, mang vác quá sức, do thói quen ăn uống không hợp lý, uống ít nước, do quá trình mang thai và sinh nở ở phụ nữ, sử dụng các đồ uống có cồn, bệnh nhân bị mắc chứng táo bón kéo dài hoặc sử dụng các chất thích như: rượu, bia, thuốc lá……

 

Phân biệt trĩ nội trĩ ngoại 2

Táo bón kéo dài là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh trĩ

Theo cách phân biệt trĩ nội trĩ ngoại bằng mắt thường, bệnh trĩ nội chính là sự xuất hiện của những “cục thịt hồng” (búi trĩ nội) lòi ra bên ngoài hậu môn khi người bệnh rặn đại tiện. Theo thời gian, các búi trĩ nội lòi ra ngày càng nhiều và không thể co lại vào bên trong hậu môn. Còn bệnh trĩ ngoại là sự phồng lên của các mô quanh rìa hậu môn tạo thành các nốt và lớn dần theo thời gian làm lớp da vùng hậu môn căng mọng, mất đi các nếp nhăn tự nhiên.

Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thay đổi theo 4 cấp độ

Để các bạn hiểu rõ hơn bản chất bệnh trĩ, cũng như nhận ra được sự thay đổi, sự khác nhau của trĩ nội và trĩ ngoại, Cotripro.vn xin gửi tới các bạn một số hình ảnh về sự phát triển bệnh trĩ nội và trĩ ngoại qua 4 cấp độ dưới đây:

1.Hình ảnh bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội hình thành, phát triển bên trong ống hậu môn và vùng trực tràng theo 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng khác nhau. Ở mỗi cấp độ trĩ nội đều có những đặc điểm riêng, sự phát triển riêng với tình trạng nặng dần theo từng giai đoạn:

Bệnh trĩ nội độ 1

Trĩ nội độ 1 là giai đoạn hình thành đầu tiên và cũng là cấp độ nhẹ nhất của bệnh trĩ. Thời điểm này, các đám rối tĩnh mạch trĩ trong bắt đầu giãn nở bên trong trực tràng tạo thành các búi trĩ. Máu tươi (dòng máu giàu oxi) chảy vào các khoang rỗng của búi trĩ và rỉ ra ngoài mỗi khi người bệnh đi đại tiện. Tuy nhiên do ở giai đoạn hình thành, cấp độ bệnh nhẹ nên lượng máu tươi chủ yếu chảy bên trong hậu môn và không xuất hiện thường xuyên khiến bệnh nhân khó phát hiện bệnh.

Bệnh trĩ nội độ 1 1

Các búi trĩ nội độ 1 bắt đầu hình thành trên đường lược bên trong ống trực tràng

Bệnh trĩ nội độ 2

Khi đi đại tiện, người bệnh có thể nhìn thấy “cục thịt hồng” lòi ra bên ngoài hậu môn và tự co lại bằng mắt thường. “Cục thịt hồng” này chính là các búi trĩ (hay còn gọi là các búi dom) được hình thành do đám rối tĩnh mạch trĩ trong giãn nở. Ở trĩ nội độ 2, các búi trĩ phát triển to hơn, lượng máu tích tụ bên trong nhiều hơn khiến tình trạng đi cầu ra máu diễn ra thường xuyên hơn. Búi trĩ lòi ra ngoài được gọi là hiện tượng sa búi trĩ (chứng lòi dom) – triệu chứng tiêu biểu của bệnh trĩ. Ngoài ra, quanh hậu môn bắt đầu xuất hiện chất nhầy lạ và có cảm giác ngứa nhẹ.

Bệnh trĩ nội độ 2 1

Các “cục thịt hồng” độ 2 sa ra ngoài nhưng lập tức thụt vào trong hậu môn ngay sau đó

Bệnh trĩ nội độ 3

Trĩ nội dễ dàng phát triển từ trĩ độ 2 nên trĩ độ 3 – giai đoạn phát triển nhanh nhất của bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Ở trĩ độ 3, các búi trĩ phát triển với kích thước lớn sa ra ngoài hậu môn và không thể tự động co vào bên trong mỗi khi người bệnh đi đại tiện. Chỉ khi có động tác ấn, nhét từ phía bệnh nhân thì các búi trĩ mới thụt vào trong hậu môn. Hiện tượng sa búi trĩ xảy ra ngay cả khi người bệnh ngồi hoặc đứng quá lâu, khi người bệnh làm việc quá sức. Kích thước búi trĩ lớn, lượng máu tươi tích tụ nhiều khiến tình trạng đi cầu ra máu nặng hơn, máu chảy nhiều, có thể phun thành tia khi người bệnh đi đại tiện.

Bệnh trĩ nội độ 3 1

Hình ảnh bệnh trĩ nội độ 3

Bệnh trĩ nội độ 4

Trĩ nội độ 4 – cấp độ nguy hiểm nhất của bệnh trĩ. Đám rối tĩnh mạch trĩ trong giãn nở mất kiểm soát làm làm kích thước búi trĩ phát triển quá lớn. Khi bệnh nhân rặn đại tiện, búi trĩ sa ra  ngoài và không thể co lại vào trong hậu môn ngay cả khi được tác động nhét, ấn. Tình trạng sa búi trĩ (hay còn gọi là bệnh lòi dom) ở cấp độ 4 không chỉ gây cảm giác khó chịu, đau rát mà chúng còn là “quả bom nổ chậm” có thể gây ra các biến chứng như: viêm nhiễm búi trĩ, sa nghẹt hậu môn, áp xe hậu môn hoặc có thể là ung thư trực tràng – một trong bốn căn bệnh ung thư gây tỉ lệ tử vong cao nhất thế giới.
Bệnh trĩ nội độ 4 1

Các búi trĩ nội bị lòi toàn bộ ra ngoài hậu môn ở bệnh trĩ nội độ 4

Kích thước búi trĩ to, tích tụ lượng máu lớn cũng là nguyên nhân chính gây chứng đi cầu ra máu nặng ở người bệnh trĩ, máu có thể chảy thành dòng hoặc phun thành tia lớn khi người bệnh đi đại tiện.

2.Hình ảnh bệnh trĩ ngoại

Tương tự như bệnh trĩ nội, trĩ ngoại cũng hình thành và phát triển theo 4 cấp độ. Tuy nhiên, bệnh trĩ ngoại hình thành bên ngoài hậu môn và được bao bọc dưới lớp da vùng rìa hậu môn nên người bệnh có thể quan sát bệnh bằng mắt thường ngay từ những giai đoạn bệnh đầu tiên.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 1

 • Trĩ ngoại lòi ra ngoài, kích thước bằng hạt đậu hoặc hạt ngô.
 • Bệnh nhân sẽ có cảm giác cộm cộm dưới hậu môn. Người bệnh trĩ ngoại cấp độ 1 cảm thấy hậu môn có cảm giác rất ẩm ướt, ngứa ngáy rất khó chịu.
 • Đôi khi bệnh nhân có thể thấy máu khi đại tiện. Đây là giai đoạn điều trị rất tốt, rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 1 1

Hình ảnh búi trĩ ngoại độ 1

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 2

Tương tự như bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1 nếu không được điều trị kịp thời sẽ nhanh chóng phát triển thành trĩ ngoại độ 2. Các búi trĩ phình to dần quanh rìa hậu môn. Người bệnh khi rặn đại tiện có thể phát hiện máu tươi chảy sau phân bằng mắt thường hoặc thông qua giấy vệ sinh. Bắt đầu xuất hiện cảm giác ngứa và có dịch nhầy tại vùng hậu môn.

 • Các búi trĩ phát triển thành các đám rối ngoằn nghèo, nằm thường trực bên ngoài.
 • Búi trĩ ngoại phát triển to dần tỉ lệ thuận với độ giãn nở của đám rối tĩnh mạch trĩ ngoài. Bắt đầu xuất hiện cảm giác ngứa và có dịch nhầy tại vùng hậu môn
 • Nếu vùng hậu môn không được giữ vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ dẫn đến viêm nhiễm tại hậu môn và các vùng xung quanh.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 2 1

Búi trĩ ngoại xuất hiện quanh rìa hậu môn ở cấp độ 2

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 3

Đám rối tĩnh mạch trĩ ngoài bị thoái hóa và giãn càng nhiều đồng nghĩa với kích thước búi trĩ ngoại càng to. Ở cấp độ 3, búi trĩ ngoại phát triển lớn làm vùng da hậu môn căng bóng mất đi các nếp nhăn tự nhiên. Hậu môn sưng phù nề và đau rát, dịch nhầy xuất hiện nhiều, máu tươi chảy nhiều, chảy nhỏ giọt thậm chí phun thành tia khi người bệnh rặn đại tiện.

 • Các búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn.
 • Khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu và đau đớn cho người bệnh.
 • Hiện tượng tắc mạch búi trĩ gây ra đau đớn. Nếu các búi trĩ này cọ xát vào quần sẽ gây ra hiện tượng chảy máu và đau đớn.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 3 1

Hình ảnh so sánh búi trĩ ngoại độ 1 với búi trĩ ngoại độ 3

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 4

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại độ 4 1

 • Búi trĩ tiết nhiều dịch nên dễ gây viêm nhiễm, làm cho người bị bệnh bị đau rát và cảm thấy ngứa ngáy khó chịu.
 • Người bệnh rất sợ đi đại tiện, khi đi có máu chảy mạnh hơn ở hậu môn. Nếu máu chảy nhiều có thể gây ra hiện tượng thiếu máu.
 • Người bệnh có thể gặp các biến chứng như viêm hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn…

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại huyết khối

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại huyết khối 1

 • Đây là hình ảnh bệnh trĩ ngoại của một bệnh nhân đã trải qua ba ngày táo bón với cảm giác rất đau đớn từ các cục máu đông bị tắc trong búi trĩ.
 • Trong trường hợp này, búi trĩ là một hình cầu, bao bên trong là huyết khối – các cục máu đông đã hình thành bên trong búi trĩ ngoại, có hình dáng như “viên ngọc trai đen”.
 • Các búi trĩ ngoại không có huyết khối trông giống như phần còn lại của búi trĩ, nhưng màu sắc nhạt hơn.
 • Các mẩu da dư thừa trên búi trĩ ngoại là kết quả của việc điều trị chứng nứt hậu môn. Các khối da thừa này cũng có thể được hình thành khi một búi trĩ ngoại biến mất, do da bị kéo dãn, phình to khi hình thành búi trĩ không thể co rút trở lại hình dạng bình thường.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại huyết khối 2

 • Đây là hình ảnh bệnh trĩ ngoại huyết khối ở một bệnh nhân khác. Chúng ta thấy nhiều cục máu đông đã phát triển trong búi trĩ ngoại.
 • Trĩ huyết khối thường rất lớn, vì cục máu đông có thể ngăn máu chảy ra khỏi màng trĩ, nhưng vẫn cho phép máu chảy thêm vào, vì vậy nó càng ngày càng căng phồng như một quả bóng.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại huyết khối 3

 • Đây là hình ảnh búi trĩ ngoại căng lớn sau khi được điều trị bằng kem bôi trong vài ngày, đã bắt đầu co lại.
 • Các sản phẩm bôi tại chỗ là lựa chọn rất tốt cho người bệnh, đặc biệt là ở giai đoạn đầu. Do các sản phẩm này tác dụng ngay tại vị trí tổn thương nên thường cho hiệu quả nhanh, lại rất an toàn do không hấp thu toàn thân
 • Hầu hết các búi trĩ ngoại huyết khối đều co lại do co cục máu đông vỡ ra và sẽ có hình dạng như trên.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại chảy máu

 

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại chảy máu 1

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại chảy máu 2

 • Hình bên trên được chụp sớm hơn vài ngày so với hình bên phải. Chỉ sau một thời gian ngắn, búi trĩ ngoại đã chảy máu nhiều hơn, xuất hiện một khoang lõm hình thành do nhiễm khuẩn.
 • Đối với việc điều trị các loại trĩ ngoại như thế này, các bác sĩ thường ưu tiên sử dụng các loại kem bôi trĩ giúp làm dịu mát, săn se và co búi trĩ.
 • Các sản phẩm bôi tại chỗ này thường là lựa chọn rất tốt cho người bệnh, đặc biệt là ở giai đoạn đầu.
 • Do các sản phẩm này tác dụng ngay tại vị trí tổn thương nên thường cho hiệu quả nhanh, lại rất an toàn do không hấp thu toàn thân.
 • Để chống viêm cho búi trĩ, các bác sĩ thường hướng dẫn bệnh nhân ngâm mông trong chậu nước ấm, hoặc đắp một miếng vải ấm pha ít muối lên búi trĩ ít nhất 5 phút, hai lần mỗi ngày. Thuốc chống viêm, kem bôi trĩ kết hợp việc vệ sinh nhẹ nhàng, ngâm mông trong nước ấm là những phương cách tốt để giảm đau hiệu quả.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại với lớp da thừa

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại với lớp da thừa 1

Hình ảnh của một búi trĩ ngoại và lớp da thừa vô hại bên cạnh nó.

Phân biệt bệnh trĩ ngoại và mẫu da thừa

Phân biệt bệnh trĩ ngoại và mẫu da thừa 1

 • Bức ảnh tiếp theo bạn có thể phân biệt được đây là trĩ ngoại hay chỉ là các mẩu da thừa hậu môn không?
 • Chìa khóa để xác định một búi trĩ ngoại là nhìn xem có máu bên trong không? Nó có sưng phồng, giống như một quả bóng chứa đầy chất lỏng bên trong không?
 • Những mẫu da nhỏ trong hình không bị sưng lên và do đó không phải là búi trĩ ngoại, nhưng khối da lớn chắc chắn là búi trĩ ngoại đang sưng lên.

Hình ảnh sa búi trĩ trong quá trình hình thành

Những hình ảnh này cho thấy búi trĩ ngoại xuất hiện tùy theo cấp độ khác nhau của bệnh.

Hình ảnh sa búi trĩ trong quá trình hình thành 1 Hình ảnh sa búi trĩ trong quá trình hình thành 2 Hình ảnh sa búi trĩ trong quá trình hình thành 3Bức tranh đầu tiên là một hậu môn bình thường, thoải mái, không có áp lực trĩ.

Hình ảnh thứ hai cho thấy búi trĩ ngoại đã hình thành.

Và ngay lập tức bạn có thể thấy các tĩnh mạch bắt đầu phồng lên như thế nào.

Hình ảnh cuối cùng cho thấy bệnh trĩ đã bước qua giai đoạn nặng hơn. Hậu môn bị tắc nghẽn và các búi trĩ ép chặt lại với nhau.

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại khi mang thai và sinh con

Hình ảnh sa búi trĩ ngoại khi mang thai và sinh con 1Đây là một hình ảnh của một búi trĩ ngoại nhỏ, xuất hiện sau khi mang thai và sinh con. Mặc dù kích thước nhỏ, nhưng đôi khi nó có thể gây ra cảm giác vô cùng đau đớn và phiền hà. Nó cũng có thể phát triển lớn hơn nữa nếu áp lực lên búi trĩ ngày càng tăng.

Sau khi điều trị trĩ ngoại, có thể sẽ có những mẩu da thừa còn sót lại. Đây là hiện tượng rất phổ biến. Điều đó có thể làm cho bạn nghĩ rằng bạn vẫn còn đang bị trĩ ngoại, trong khi thực ra vấn đề đã được giải quyết. Miễn là nó không đau và không làm phiền bạn, bạn không cần bận tâm hay tìm đến bác sĩ vì nó.

Các sản phẩm bôi tại chỗ là lựa chọn rất tốt cho người bệnh, đặc biệt là ở giai đoạn đầu. Do các sản phẩm này tác dụng ngay tại vị trí tổn thương nên thường cho hiệu quả nhanh, lại rất an toàn do không hấp thu toàn thân.

3. Hình ảnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là dạng bệnh trĩ kết hợp giữa bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại. Khi mắc phải bệnh trĩ hỗn hợp, bệnh nhân phải đối mặt với hai dạng búi trĩ cũng một lúc. Một búi trĩ ở trong ống hậu môn và một búi trĩ nằm ngoài rìa hậu môn. Tất nhiên sự đau đớn khó chịu cũng tăng gấp đôi ở bệnh trĩ hổn hợp

3. Hình ảnh trĩ hỗn hợp 1

Trong nhiều trường hợp, người bệnh trĩ nội bị sa ra bên ngoài và liên kết với búi trĩ ngoại ở rìa hậu môn tạo nên một khối trĩ lớn chạy dài từ trong ống hậu môn ra ngoài gọi là trĩ vòng. Trĩ hỗn hợp được đánh giá là dạng trĩ nặng, nếu bệnh tiến triển nặng hơn sẽ xuất hiện nhiều biến chứng khôn lường như thiếu máu, tắc mạch, sa búi trĩ, tăng nguy cơ nhiễm trùng, áp xe hậu môn và đặt biệt là gây hoại tử tế bào vùng hậy môn. Việc điều trị cần phối hợp khéo léo các cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp với nhau mới có thể dứt điểm được.

Hi vọng với những hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thay đổi theo 4 cấp độ mà Cotripro.vn cung cấp ở trên có thể giúp độc giả giải đáp phần nào thắc mắc về sự phát triển và mức độ nguy hại của bệnh trĩ. Đồng thời giúp người bệnh có thêm kiến thức về căn bệnh “khó nói” này và chủ động phòng tránh cũng như điều trị điều trị bệnh từ các giai đoạn nhẹ.

Theo Cotripro.vn

 

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Bích Phượng

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Chuyên gia Phương Anh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bình luận về bài viết

Bài viết có: 14 bình luận

 1. Ha Van Nam bình luận:

  Tôi bị trĩ nội độ 4. Đi khám bác sĩ nói phải cắt thôi vì búi trĩ của tôi to quá nên ko thể điều trị bằng thuốc được nữa. Tôi rất hoang mang và lo lắng. bệnh trĩ nội độ 4 thì ko cắt có được không? Mong tin từ bác sĩ

  • Chuyên gia bệnh Trĩ bình luận:

   Chào bạn Ha Van Nam,
   Với bệnh trĩ nội độ 4, bạn nên dùng Cotripro- là sản phẩm gel bôi trĩ đầu tiên của Việt Nam với thành phần từ lá sung, cúc tần, nghệ,… giúp săn se, giảm đau rát, chống viêm, giảm chảy máu và co búi trĩ ổn định nhé.
   Đồng thời, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh thức ăn cay nóng, hạn chế bia rượu, cà phê. Không nên đứng hay ngồi quá lâu, thỉnh thoảng nên vận động nhẹ nhàng.
   Bạn có thể tham khảo địa chỉ các nhà thuốc có bán tại https://cotripro.vn/diem-ban/
   Để đặt hàng và được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006293 (giờ hành chính).
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 2. Ngọc Lan bình luận:

  Tôi đang bị bệnh trĩ độ 2. Búi trĩ cũng lòi ra ngoài rồi thụt vào bên trong giống như hình kia vậy. Vậy tôi dùng rau diếp cá điều trị liệu có tác dụng hay không thưa bác sĩ?

  • Chuyên gia bệnh Trĩ bình luận:

   Chào chị Ngọc Lan !
   Rau diếp cá là một trong những vị thuốc điều trị bệnh trĩ khá phổ biến, tuy nhiên dùng riêng rau diếp cá rất khó để đạt được hiệu quả cao đặc biệt với tình trạng trĩ nội độ 2.
   Trong trường hợp bị trĩ nội độ 2 chị nên dùng Cotripro, sản phẩm với thành phần từ thảo dược như lá lốt, lá sung, cúc tần..có tác dụng cầm máu, giảm ngứa, giảm đau rát và giúp co búi trĩ. Đồng thời, sản phẩm là gel bôi tại vùng hậu môn rất an toàn dùng được cho cả phụ nữ đang mang thai. Liều dùng bôi ngày 2 lần, sau 3-5 ngày (tùy cơ địa) giúp giảm ngứa và đau rát, sau 2-3 tuýp búi trĩ co nhỏ dần, liệu trình dùng 3-6 tuýp để đạt hiệu quả tốt nhất. Chị chú ý điều chỉnh chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi giúp nhuận tràng tránh táo bón và tránh tái phát bệnh lý.
   Hiện sản phẩm có phân phối rộng rãi trên toàn quốc, chị có thể vào link sau để tra điểm bán gần nhà chị nhé: https://cotripro.vn/diem-ban/
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm chị chủ động liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước phí 18006293 vào giờ hành chính.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

 3. Nhung bình luận:

  Theo hình bên trên thì e bị trĩ ngoại độ 3, tuy nhìn búi trĩ to hơn xíu, có cả những bọng sưng phồng nhưng không có huyết bên trong. Nhưng do e k bị táo bón nên k bị chảy máu, nhưng vô cùng ngứa ngáy và đau rát. E dùng Cotripro có hiệu quả k? E đang có bầu gần sinh r ạ

  • Chuyên gia bệnh Trĩ bình luận:

   Chào chị Nhung!
   Trong trường hợp bị trĩ chị hoàn toàn dùng được sản phẩm Cotripro chị nhé. Sản phẩm với thành phần từ thảo dược như lá lốt, lá sung, cúc tần..có tác dụng cầm máu, giảm ngứa, giảm đau rát và giúp co búi trĩ. Đồng thời, sản phẩm là gel bôi tại vùng hậu môn rất an toàn dùng được cho cả phụ nữ đang mang thai chị nhé. Liều dùng bôi ngày 2 lần, sau 3-5 ngày (tùy cơ địa) giúp giảm ngứa và đau rát, sau 2-3 tuýp búi trĩ co nhỏ dần, liệu trình dùng 3-6 tuýp để đạt hiệu quả tốt nhất. Chị chú ý điều chỉnh chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi giúp nhuận tràng tránh táo bón và tránh tái phát bệnh lý.
   Hiện sản phẩm có phân phối rộng rãi trên toàn quốc, chị có thể vào link sau để tra điểm bán gần nhà chị nhé: https://cotripro.vn/diem-ban/
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm chị chủ động liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước phí 18006293 vào giờ hành chính.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

1 2 3